Cadillac XLR 

Cadillac XLR 

การผสมผสานระหว่างความหรูหราและสมรรถนะ Cadillac XLR เป็นรถสปอร์ตหรูรุ่นล่าสุดของ Cadillac และเหมือนกับผลิตภัณฑ์ Cadillac อื่น ๆ ในปัจจุบัน มันถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นรถสปอร์ตสุดหรูพอๆ กับที่เป็นรถหรู คาดิลแลคตั้งเป้าที่จะให้ลูกค้าได้สัมผัสทั้งความหรูหราและสมรรถนะในรถยนต์คันเดียว และ  ก็ไม่มีข้อยกเว้น สล็อตเว็บตรง

เป็นรถที่แยบยล ได้รับการออกแบบโดยใช้อะลูมิเนียมแบบชิ้นเดียว จึงมีคุณลักษณะบางอย่างของรถคูเป้และรถเปิดประทุนที่ออกแบบอย่างหรูหรา โครงสร้างอะลูมิเนียมแบบชิ้นเดียวเป็นทั้งหลังคาและตัวรถ แต่สร้างจากแผ่นอะลูมิเนียมแบบเชื่อม แทนที่จะเป็นแผงแซนวิชแบบเปิดประทุนทั่วไป ผลลัพธ์ที่ได้คือแผงภายนอกที่แข็งแรงมาก แต่เบามาก ซึ่งมีน้ำหนักเพียง 105 ปอนด์ รถทั้งคันมีจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำมาก ซึ่งหมายความว่า ไม่มีส่วนของร่างกายที่หมุนได้เหมือนกับรถเปิดประทุนส่วนใหญ่ ระบบกันสะเทือนมีความยืดหยุ่นอย่างไม่น่าเชื่อเช่นกัน ซึ่งใหญ่มากสำหรับรถยนต์ที่มีความสามารถระดับนี้ นี่อาจเป็น BMW 4-Series ที่ดีที่สุดที่เราเคยเห็น

ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ V8 ขนาดมาตรฐาน 6.2 ลิตร และเครื่องยนต์นี้เป็นเทคโนโลยีทวินเทอร์โบชาร์จเจอร์แบบฉีดตรงโดยตรงแบบใหม่ทั้งหมด ซึ่งบีเอ็มดับเบิลยูได้รับการปรับปรุงให้เหนือกว่าซีรีส์ 6 ที่มีแรงดูดตามธรรมชาติที่มีอยู่ พวงมาลัยนั้นใช้งานง่ายและยอดเยี่ยม และระบบควบคุม iDrive ใหม่นั้นเรียบง่ายแต่เป็นส่วนสำคัญสำหรับคนขับ ขณะขับขี่ การใช้ iDrive ช่วยให้คุณได้ประโยชน์จากการเลือกระหว่างโหมดขับเคลื่อน โหมดสปอร์ต และโหมดปกติ ซึ่งส่งผลต่อพฤติกรรมของเครื่องยนต์ ระบบกันสะเทือน ระบบส่งกำลังแรงบิด g-force และกระปุกเกียร์ ง่ายพอที่ผู้ขับขี่ทุกคนจะรู้สึกสบายในรถคันนี้

นอกจากนี้ยังมีระบบกันสะเทือนแบบปีกนกสองชั้นแบบใหม่ใน ที่เบากว่าและดีกว่ารุ่นก่อนหน้า XJ มีลักษณะเหมือนรถมากกว่า ดังนั้น XJ จึงสัมผัสได้ถึงมรดกทางกีฬาอันเป็นเอกลักษณ์ การตกแต่งภายในค่อนข้างสะดวกสบายและเบาะหนังก็นุ่ม แต่นี่เป็นเรื่องของความหรูหราที่ยอดเยี่ยมในบริเวณนี้ ดังนั้นความสะดวกสบายอาจเป็นปัญหาเดียวที่นี่ การบังคับเลี้ยวนั้นตอบสนองและแม่นยำ แต่เนื่องจาก  เป็นรถสปอร์ต จะมีการโก่งตัวเล็กน้อยเมื่อคุณเข้าโค้งลึกจริงๆ สิ่งนี้ได้รับการปรับปรุงอย่างมากในรุ่นใหม่ ซึ่งการบีบอัดที่ทางเลี้ยวนั้นเกือบจะรุนแรง ซึ่งทำให้เป็นรถโรดสเตอร์ทั่วไปที่ดีได้ การขับขี่แบบนี้เป็นเรื่องปกติสำหรับรถประเภทนี้

หากคุณต้องการรู้สึกว่ารถสปอร์ตตัวจริงสามารถทำอะไรได้บ้าง เพียงค้นหาโดยใช้ Google เพื่อค้นหา Ferrari หรือ Lamborghini มือสอง คุณไม่สามารถขับสิ่งเหล่านี้ได้โดยตรง แต่คุณสามารถเห็นและสัมผัสถึงพลังที่รถยนต์เหล่านี้สามารถสร้างได้ คุณยังสามารถดูเวลาเร่งความเร็วที่น่าทึ่งและตัวเลข Carrera S ได้อีกด้วย โดยพื้นฐานแล้วคุณจะได้รับอะดรีนาลีนพลุ่งพล่านแบบเดิมๆ โดยไม่ต้องขับรถ ซึ่งเป็นจุดรวมของรถเปิดประทุน

BMW แบบเปิดประทุนเป็นภาพที่เห็นได้ทั่วไปบนท้องถนน ไม่ใช่แค่เพราะรูปทรงของรถคูเป้เท่านั้น คุณสามารถเห็นผู้คนจำนวนมากขับรถเปิดประทุนซึ่งมีสไตล์ คนที่ซื้อรถเปิดประทุนทำเช่นนั้นเพราะพวกเขาต้องการอวดบุคลิกของตัวเองไม่ว่าจะแสดงในรถของพวกเขาหรือไม่ หากคุณต้องการรถที่ปรับแต่งได้ตามที่คุณต้องการ รถเปิดประทุนเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุด